Đầu số ngắn

Tin nhắn đầu số ngắn là dịch vụ nhằm mục đích tạo ra công cụ tiện lợi cho khách hàng có thể chủ động truy vấn và tra cứu thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khi cần thiết.

Khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn theo đúng cú pháp và gửi tới các đầu số cho trước để nhận được các thông tin cần truy vấn hay tra cứu một cách đầy đủ, chính xác và nhanh chóng.

Lợi ích dành cho doanh nghiệp

Là một công cụ tiện ích cho khách hàng chủ động tra cứu, truy vấn và tìm hiểu thông tin của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và nhãn hàng

IRIS đã xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh kết nối với tất cả các nhà mạng tại Việt Nam đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hệ thống trả tin nhanh chóng, chính xác và đáp ứng được lưu lượng lớn với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Tiện ích dành cho khách hàng của doanh nghiệp

Đây là một kênh tra cứu nhanh chóng và dễ sử dụng nhất cho khách hàng. Sử dụng được trên mọi thiết bị điện thoại đầu cuối, không cần có smartphone hay kết nối internet.

Hệ thống hoạt động 24/7 đảm bảo truy vấn của khách hàng có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi.


LỢI ÍCH


1

Chủ động tiếp cận

Doanh nghiệp là người lên kịch bản, chủ động được chương trình và đối tượng khách hàng. Khách hàng được chủ động tra cứu, tìm hiểu thông tin chương trình

2

Hiệu quả truyền thông

Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp, dễ dàng quảng bá dịch vụ nội dung đến với khách hàng.

3

Nhanh chóng - tiện lợi

Hệ thống kết nối trực tiếp với các nhà mạng. Tốc độ gửi tin nhanh chóng. Hệ thống báo cáo hiệu quả giúp thống kê, phân loại được khách hàng. • Trụ sở

  Tòa Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

 • Chi nhánh

  Tòa An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Hồ Chí Minh.

 • Email

  contact@irismedia.vn

 • Điện thoại

  (+84) 24 3224 7399

Chúng tôi luôn sẵn sàng
giải đáp yêu cầu của bạn

LIÊN HỆ HỢP TÁC

Chúng tôi trân trọng mọi sự quan tâm mà bạn đang dành cho các sản phẩm tâm huyết của đội ngũ IRIS MEDIA. Để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 24 giờ.