SMS Brandname

Đặc điểm dịch vụ:

Tin nhắn Thương hiệu - SMS Brandname là một giải pháp Chăm sóc khách hàng và Quảng cáo hiện đại, cho phép các doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng và triển khai các chương trình marketing đến khách hàng một cách hiệu quả với chi phí hợp lý.

Lợi ích dành cho Doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ sẽ giúp thương hiệu của nhãn hàng, tên công ty được hiển thị tại mục người gửi (Sender) thay vì một số điện thoại thông thường, qua đó làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu và hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. 

IRIS đã xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh kết nối với tất cả các nhà mạng tại Việt Nam đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hệ thống đẩy tin nhanh, chính xác, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Tiếp cận khách hàng nhanh nhất với tỷ lệ khách hàng nhận được thông tin chương trình quảng cáo đạt trên 90%.

Tiện ích dành cho khách hàng của doanh nghiệp

Khách hàng của doanh nghiệp sẽ nhận được tin nhắn với tên thương hiệu của nhãn hàng, tên công ty được hiển thị tại mục người gửi (Sender). Tên thương hiệu của nhãn hàng được nhà mạng kiểm duyệt kỹ càng, do đó người dùng hoàn toàn yên tâm khi nhận các tin nhắn thương hiệu.

Tin nhắn là công cụ vô cùng tiện lợi đối với khách hàng. Khách hàng có thể tiếp nhận thông tin được gửi qua tin nhắn một cách nhanh chóng, trực quan và ngắn gọn nhất nhằm ra quyết định kịp thời.


LỢI ÍCH


1

Truyền thông hiệu quả

Tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu, tạo sự chú ý, tăng độ nhận diện thương hiệu và nâng tầm giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp

2

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Tiết kiệm được tối đa chi phí so với truyền thông truyền thống (in ấn, nhân công…). Tiếp cận được khách hàng trong thời gian nhanh nhất

3

Hệ thống tự động, bảo mật

Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động qua kết nối với nhà mạng. Đảm bảo tính bảo mật thông tin khách hàng • Trụ sở

  Tòa Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

 • Chi nhánh

  Tòa An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Hồ Chí Minh.

 • Email

  contact@irismedia.vn

 • Điện thoại

  (+84) 24 3224 7399

Chúng tôi luôn sẵn sàng
giải đáp yêu cầu của bạn

LIÊN HỆ HỢP TÁC

Chúng tôi trân trọng mọi sự quan tâm mà bạn đang dành cho các sản phẩm tâm huyết của đội ngũ IRIS MEDIA. Để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 24 giờ.