Ví điện tử

1. Ví điện tử - Cổng thanh toán là gì?

Ví điện tử là một tài khoản online, hay còn được gọi là Ví tiền Online có chức năng thanh toán trực tuyến, giúp bạn thanh toán các loại phí trên Internet như Thanh toán tiền điện, nước, học phí, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ, mua vé xem phim.... Hình thức thanh toán này vô cùng đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm về cả thời gian, tiền bạc.

Cổng thanh toán là dịch vụ nền tảng cung cấp các giải pháp và hạ tầng thanh toán, liên kết giữa khách hàng, đơn vị kinh doanh trực tuyến với hệ thống ngân hàng và các tổ chức thanh toán; cho phép người dùng có thể giao dịch, mua bán, trao đổi hàng hoá, dịch vụ, tiến hành thanh toán trực tuyến trong thời gian nhanh chóng. Với nhiều chứng chỉ bảo mật và hệ thống kiểm soát rủi ro, Cổng thanh toán đảm bảo an toàn giao dịch cho cả người mua và người bán.

Ví điện tử - Cổng thanh toán là giải pháp hữu hiệu giúp bạn không phải lo lắng quản lý giao dịch chi tiêu hay mang theo quá nhiều tiền mặt theo người. Chỉ cần bạn có Smartphone kết nối Wifi, 3G và tài khoản là bạn có thể tự do mua sắm, thanh toán hóa đơn, dịch vụ một cách nhanh chóng và an toàn, mọi lúc mọi nơi.

2. Đối tượng và điều kiện sử dụng

Tất cả các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ Ví điện tử - Cổng thanh toán và đáp ứng đủ điều kiện sau:

 • Với khách hàng cá nhân: có tài khoản thanh toán mở tại ngân hàng và tài khoản thanh toán này có đăng ký chức năng ngân hàng trực tuyến.
 • Với khách hàng doanh nghiệp: có tài khoản thanh toán tại ngân hàng; nội dung kinh doanh phải đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.


LỢI ÍCH


1

Nạp tiền & chuyển tiền linh hoạt, nhanh chóng

Ví điện tử hỗ trợ nạp tiền nhanh chóng từ hơn 30 ngân hàng nội địa. Mỗi cá nhân sở hữu ví điện tử đều có thể chuyển tiền cho nhau mà không phải đến ngân hàng hoặc truy cập website của ngân hàng với nhiều bước thực hiện phức tạp.

2

Thanh toán dịch vụ, hàng hóa tiện lợi

Chỉ cần bạn có Smartphone kết nối Wifi và tài khoản là bạn có thể dễ dàng thực hiện nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, mua vé máy bay, thanh toán điện nước và các hợp động vay tín chấp...mà không cần sử dụng tiền mặt.

3

Lưu giữ và quản lý tiền online

Dễ dàng quản lý và tra cứu lịch sử giao dịch trong tháng. Giảm bớt được sự lưu thông của tiền mặt, giảm thiểu những rủi ro về lạm phát. • Trụ sở

  Tòa Le Capitole - Số 27 Thái Thịnh, Đống Đa, HN

 • Chi nhánh

  Số 93 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TPHCM

 • Email

  contact@irismedia.vn

 • Điện thoại

  (+84) 24 3224 7399

Chúng tôi luôn sẵn sàng
giải đáp yêu cầu của bạn

LIÊN HỆ HỢP TÁC

Chúng tôi trân trọng mọi sự quan tâm mà bạn đang dành cho các sản phẩm tâm huyết của đội ngũ IRIS MEDIA. Để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 24 giờ.